ilang months pwede bumili ng gamit

tanong ko lang po mga momshie🥰 halimbawa kapag nalaman mo na po yung gender ng baby nyo pwede na po ba mag start na mag ipon ng gamit.. salamat po😘

3 Replies

ako my natatakot ako bumili agad kasi may pamahiin ang matatanda na huwag bumili agad kapag 8 months na lang kasi nakukunan daw, ehh ganon nangyari sa MIL ko at sa akin kaya this time saka na lang muna..

yes its up to you...pwedeng unti untiin mo na lalo kung tight ang budget para di naman mabigat

3-4 weeks before your due date