lip and tongue tied

Hi mga mommies 8 mos na baby ko ngayon. Nung pinanganak ko sya napansin ko na parang tongue tied sya pinacheck ko sya sa pedia tapos tinanong ako if nakakadede ba sa akin o hindi. Nakakadede naman sakin si baby malakas sya dumede mabigat din sya. Hindi sya pinutol ng pedia ko and sabi ohserb lang daw. Tapos parang lip tie din sya. Okay lang po ba yun o need ng frenectomy.

2 Replies

better to consult sa pedia. ang alam ko kasi may mga cases na di naman kailangan ng intervention/ surgery

Thank you po