Semi-tongue tied

Hello po mga mommies. Meron dn po b dito na similar sa baby ko nadiagnosed kasi sya na semi-tongue tied. He is 5mos old now. Pinaputol nyo rn po ba ung tie? If hindi, ano po ung naging epekto sa pagsasalita ni baby? Thank you po! Photo from Google. #1stimemom #respectpost

Semi-tongue tied
4 Replies

my daughter was tongue tied. pinarelease namin around 3 mos old. pag older kasi need na daw anesthesia. from what i read, possible na magka problem speaking certain sounds. read/ research more about ankyloglossia

2y ago

mabilis lang. we had it done lang sa pedia's clinic. after a few hours no more bleeding na. hindi naman sya nahirapan sa pagdede. she is now almost 5 yo.

ganyan din case ng baby ko.. pag kapanganak palang nya pinutulan na ng pedia agad.. pag laki kasi nya baka iba tono pag sasalita nya..

mas maigi mommy kung ipaputol . pero my mga cases naman na ganyan na okay naman pananalita ng baby

pano nyo po nalaman n may ganyna sya? may npansin po b kayo agad n symptoms? at what age nya din po?

2y ago

Sinabi lang po nung pedia nya, semi tongue tied naman po ung sa baby ko, as long as hindi nakakasagabal sa pagdede at nakakapag-babble naman ng words, d po nya sinaggest na ipaputol.