Cough and cold

Hi mga mommies. 8 months pregnant na po ako pero grabe ubo at sipon ko ngayon. May alam ba kayong home remedies para mawala to? Worried ako baka maappektuhan si baby sa tiyan ko. Thank you.

8 Replies

Aq momy kakatapos ko pa lang dyb sa ubot sipon .. Ginawa ko more on water lang po 4 liters a day ubosin mu.. At kain ka lang ng apple po pangtangal ng dry cough ... At ngayon wala na aq ubot sipon .. Almost 3 days din yun ... Nakakainis nga kapag umuubo at na aching kc pati c baby nagagalaw sa tyan ... Minsan maskit na sa tyan ka uubo .. Buti na lang wala akong ubo ..m

5y ago

Truuueee. Parang nagugulat din yung baby kada ubo. 😭😭

Ako mamsh noon, nagpipiga ako ng anim na calamansi, nilalagyan ko ng 1tsp ng honey at konting mainit na tubig. Tas habang mainit at kaya ko yung temp, iniinom ko na ng straight. After breakfast and before ako matulog ko ginagawa. After a week wala na sipon at ubo ko.

5y ago

Wala po sis. Protected po si baby ng sac niya. 😊 basta wag lang po hihina immune system natin, kasi satin siya kumukuha ng sustansya

naku momshie 8 mos din ako nong inubo nun nagpa check up na ako halos 3 days na kasi ako nag lemon at more water nun walang effect kaya binigyan na ako ni ob ng antibiotic no choice na ako nun e kesa lumala ubo ko.. ok naman baby ko nong lumabas..

Salabat sis morning and umaga take vit c and fruits.. Taz more water lang po.. Wag ka den papatuyo pawis and get enough rest

Ako mommy mg two 2 wks na d parin natatanggal ung ubo sipon ko nag wworry din ako Kay baby bka maapektuhan sya..

Mag lagay ng onion sa kwarto mo pag matutulog kana. Effective yun sakin, pwede yun for two days.

lemon momsh, super effctve 2 days lng tngl ng sipon ko 😁

Warm water with honey and lemon po 😊

5y ago

Thank you po