Help! Home remedies for cough and cold of 2 weeks old baby

Im a firts time mom My LO is 2 weeks old and may ubo sipon sya that can cause of his difficult breathing. Napa check na nmin sa hospital okay nman x-ray nya and other labs. Kaso wala po binigay na gamot for his cough and cold. Baka po may alm kayo home remedies super worried talaga ko sa LO ko

2 Replies

Breastfeed po ba kayo? Yung breastmilk na kasi ang parang pinaka antibiotic ni baby. 2 weeks din baby ko, cough and colds din sya. Hindi na kami pinagvisit ni OB sakanya, itinawag lang namin, she just asked if baby is feeding well. So long as dumedede pa din okay lang daw. Pinapa arawan ko din si baby every morning. Awa ng dyos, magaling na ang sipon. Ubo nalang meron sya.

bawal pa magherbal kase yan mi. newborn palang yane. pedia talaga need nyo po.