UBO at SIPON

Hi momsh, ano mga home remedies niyo para mawala ang ubo at sipon ng mga mommies? Any suggestions din para sa mga babies. Thank you.

6 Replies

Pacheck up mo nlng sis kasi bby ko my sipon at ubo dn ngaun wla na. Wag mo din papalapitn kung sinu my sipon at ubo sainyo para hndi sya mahawaan .. Ksi baby ko nhawa ang sa ppa nya palit ksi ng lapit sa bby ko.. Pwd namn pagmitin mo sya ng mask bsta wag lng sya kikiss sa baby mo.

Disudrin para sa sipon mumsh effective sa baby ko. Try mo din. Pero pa check up mo muna siya

Lemon and pure honey

Water lng ako sis..

Essential oils po

lemon water po