Home Remedies for cough

Home Remedies po para sa ubo and sipon 7 months preggy here . mag tri 3 weeks na po , delikado po ba kay baby ? 😔

11 Replies

ako every month my ubo at sipon laging sinasabi LNG ni o.b iniom ng maraming tubig pahinga at mag kalamansi lng.... wala nmn binigay n gamot...okie namn yung baby ko malusog namn yung inilabas ko...thanks god

pachek up ka mommy, inubo rin ako last month.awa ng dios d umabot ng 3 days ubo ko. nagsalabat po ako, kumain ng dalandan at oranges. Tsaka more water po.

suob po tyka inom ka ng salabat twice a day. yan din po yung ginamot ko da hika ko. nawala naman po yung ubo,sipon at hika ko.. ok naman si baby

Nagtry po ako magsalabat kaso yung baby ko parang ninja sa loob ng tyan ko kala mo may kaaway, kaya pakiramdam ko di safe and salabat kay baby

lemon at luya po lagay nyo po sa lukewarm water . yan po gawin nyong pantubig tapos double dose po ng vitC.

Mag steam inhalation ka po mommy and inom ka po honey mansi na mainit init tried and tested ko na po yan

Kung 3 weeks na po need niyo na check up para makapag take kayo antibiotics

Pagaling ka po mommy. Mag tuob ka po. salabat. kain la maraming oranges.

Hello sis pacheck up ka pero ako pinag take ako ng robitussin ni ob ko