stay at home or working mom

hi.mga mommies 4 months na akong stay at home mom.and super bagot na ako sa bahay balak ko sana mag work ulit para makatulong kay hubby. 10 months ma si baby namin and balak ni hubby kumuha ng yaya if ever na bumalik ako ng work. ayoko sana kumuha kasi dagdag gastos lng. kung kayo ba mag stay at home kayo or working? kinakaya nmn ni hubby ang mga gastusin kaso ako super nahihiya ako kay hubby

2 Replies

Be a work at home mom po. Earning and at the same time, naaalagaan si baby.