VITAMINS

Hi mommies. Ano po ang vitamins ng baby niyo? Akin po kasi nutrilin tsaka cerlin po, sa umaga ang nutrilin sa hapon nman po yung ceelin. Okay lng po kaya yun?

2 Replies

Lang months na pla c baby mommy? usually pg ebf kasi no to vitamins muna..

4y ago

Pag EBF kasi mommy, almost anjan na lahat ng vitamins po except vit D and iron kasi ung vit D nakukuha nmn natin sa sikat ng araw un ung every morning around 6 to 7am and then ung iron sa kinakain natin like rice etc. un po so di klangan ng vits. unless.. mxadong pyat ung baby mo pglabas or kulang sa timbang.

Related Articles