asking

Mga mommies 37 weeks nako bukas based sa ultrasound ko and first time mom po ako. Any advice naman po para hindi ako mahirapan sa paglabas kay baby at ng makaraos ng maaga. Thank you po

3 Replies

Keep calm lng mamsh pag manganganak ka na .. hayaan mong kabahan ung nsa paligid mo ang importante kalmado ka lng ?? ganyan ako nung nanganak ii . Sobrang kalmado ko lng .. pag sumasakit balakang ko dhil sa labor jowa ko kinukurot kurot ko ??

Positive mind lang lagi mommy. Isipin mo na kakayanin mo, samahan mo ng lakas ng loob. Magpray palagi at kausapin si baby na huwag ka pahirapan sa big day mo. Ingat palagi mommy ❤️

squat 10-30 counts yoga ... walk kh8 100x drink plenty of water po ?