Pengeng advice mga mommies!?

advice naman po sa kagaya ko pong first time mom? Nasa 6months na po ako. Any health tips for me and my baby po, Thank you in adv and God bless?

3 Replies

More water, Less stress Eat healthy, avoid raw meats And read more.. breastfeeding technique, proper latch., Normal poops or kulay Ng tae Ng baby, how to store breastmilk.. breastfeeding fact and myths, paano mag paligo Ng baby, ano gagawin pag may rashes, ano gagawin pag my kabag Ang baby, all about jaundice or paninilaw sa baby, ano mga signs n dapat n ibalik sa pedia si baby, hanggang kelan k duduguin, ano normal n discharge after manganak.. proper care Ng wound Kung Cs or normal ka. And many more.. the moment Kasi n may anak kana d mo n Yan magagawang alamin. Ska para d k po mataranta or matakot and Alam mo n gagawin.. sobrang helpful Kung ngayon plang Alam mo n Po.

4y ago

Thank you po💯🙏

Same tayo mommy 6 mos. May mga tips din dito sa app. Explore mo lang. Everyweek may development ni baby, pregnancy syptoms and care. Also may mga checklist din 😊

4y ago

Yas, thank you!❤️

Sa pag anak na lang... napanuod ko sa youtube at inapply ko. During delivery, dapat daw patungo ang tingin. Wag sisigaw. Kapit ng mahigpit sa side

Related Articles