blood

Mga mommies, it's my 37 weeks and 3 days of pregnancy. Kahapon po nag cr ako and then pag tayo ko , nakakita ako ng dugo na may ibng buo buo ,natakot ako then nagpahinga lang ako....maya maya umihi ako and may blood ulit....then my husband and I decided to go to hospital...chineck up ako and IE, sabi ng ob is 1cm na daw at nag oopen na ang cervix ko...uwe daw muna ako then if sumakit na at lumabas na panubigan ko...kailangan ko na daw bumalik...is it possible na this week manganak na po kaya ako

2 Replies

depnde mommy eh meron mabilis mag dilate ako kasi inabot ako 2weeks sa 1cm.