Mamsh, there is a blood ?

kaninang 2:30 am. umihi ako, normal lang. wala pang blood..etc. kninang 7:30 am, nafeel ko kasi my mainit na lumabas, alam niyo yung parang first day ng mens.. tas nag cr ako, umihi ako.but before that, napansin ko na yung dugo sa panty ko and as i wipe my private part, my dugo tlga..then napaihi na ako, tas my dugo ulit.. so nag decide kmi n pumunta ng hospital,kung saan ako nag papa check up. ini'e ako, pa open pa lang daw cervix ko, pwede pa daw ako mag lakad lakad, uwi muna ako..then umuwi nga po kami.. my signs na ng contructions sakin, masakit din balakang ko then parang nasiksik si baby ko..then nung nasa hospital ako naihi ulit ako my lumabas na parang buong blood, mga mamsh.. mga mamsh any advice para lalo mag open cervix ko... lakad lakad na din ako.. at squat.. sana po my sumagot ???

Mamsh, there is a blood ?
2 Replies

Ilang week kna po ba mamsh?

4y ago

Ah ok ako mamsh 38 weeks 3 days pero 2cm na q lakad lakad lng mamsh tas pagalaw ka ky hubby..

Pineapple