help help

Mga mommies 35weeks and 4 days na po ako, knina lang sobra galaw ni baby tapos maya mya biglang sumakit ung puson ko na prang may dysmenorrhea. Pasulpot sulpot lang sakit nya pero naiiyak po ako pag sumasakit. May chance po ba na maaga ako mapaanak ag ganto ??? sana may sumagot po

1 Reply

Monitor niyo po yung pagsakit tas if naging 10 minutes interval punta po kayo sa ob niyo agad. If may contact po kayo sakanya message niyo din po siya