Need help please sana my sumagot

36 weeks and 4 days preggy. Nag sex kmi n hubby knina morning 8am until now masakit puson ko parang sakit kapag nag di dysmenorrhea. Naninigas tummy ko at wiwi ako ng wiwi. Ano po gagawin ko ? Dalikado ba to??#advicepls #pleasehelp

1 Reply

malapit kna manganak sis sign of labor yan be prepared na lng ilang days na lng naman mag 37 weeks kna pwedi kna manganak nun have a safe delivery ,pa check up kana dn sa ob mu

3y ago

thank u sis