transverse lie

hello mga mommies ..35 weeks preggy in transverse lie position.anu dapat gawin para umikot c baby?

10 Replies

Hi sis... 33weeks ako breech, 35weeks cephalic pero nung check up ko nung tues at 37weeks transverse lie sya nasa left side. Supposedly iinduce na sana ako then tom friday for admission na kaso un nga naiba uli position ni baby kaya advice ng OB ko hintayin namin ikot uli sya next week kasi usually daw at 9mos ngsstop na ang pag ikot nya at poposition na sya naturally. So monday ultrasound uli ako to check on my baby kung nacephalic na ba sya uli. 38weeks na ako by that time.

3mo ago

umikot pa po ba sya ? may I know po kahit mtgal n tong post and comment