September EDD

Hi mga mommies! 34 weeks this week. May ganito lang po ba magbuntis? Para kasi maliit baby bump ko. hehe First time mommy here. Payat kasi ako 49kls before pregnant, now im 58kls. Praying for a safety and healthy baby and pregnancy to us.

September EDD
20 Replies

Only ultrasound can tell if your baby's weight is accurate according to its gestational age. I'm at my 32 weeks and maliit din tyan ko considering na big built naman ako eversince. Before getting pregnant, I weighed 69 kgs. Now, I weigh 68 kgs. As per my last CAS result normal for her age ang weight nman ni baby.

2y ago

Yes 68 kgs. Bumaba pa sya. Kasi nag mo monitor ako ng sugar intake.

Yes, ako maliit lang di. Tummy ko pero okay namn lumabas si baby di rin ako nahirapan iire sya, okya yan mi para di ka mabirapan, as long as ikay si baby sa loob mo, wag ka masyado mastress sa tyan mo😊 46 ako before , nung nabuntis ako 56 hangang sa manganak, ngayon 49kg na hehe

maliit lang din ang tummy ko, pwo base sa last month ultrasound nsa tamang timbang naman si baby. goodluck momshie sa iyong pagbubuntis. same tau 34 weeks n ako by tomorrow

same tayo 34 weeks and september din EDD🥰 first time mom din maliit lang din tyan ko payat din kasi hehehe sana safe ang baby natin 🙏🥰🥰🥰

hala sobrang laki ng tinaba ko o baka malaki lang talaga c baby sa loob 58kg ako bago mabuntis ngayon 82kg na ako 😔😔 ..

2y ago

51kg ako mi dati, ngayon 68kg na 😭

34weeks din po akin pero mas maliit po ung bump ko mommy😅 sinabi nga saken ng sonologist ang cute daw ng baby ko😅

same here🤣34 weeks at sept din po ang EDD 50kg bago mabuntis ngaun po nasa 56kg na kaya mag diet daw sabi ng OB ko🤣😅

2y ago

pinagdiet na po kau ni ob mi? ako nga kasi sumasakit na din likod ko paminsan minsan tsaka balakang. Mabigat na yata si baby. 😂

hala kala ko ako lang mi, 34 weeks and 4days na din ako pero ganyan lang din size ng tummy ko baby girl po ang akin ☺️

2y ago

ako po baby boy mi.. May ganito lang talaga d malaki magbuntis. Meron din kasi iba na maliit ang tiyan magbuntis pero paglabas malaki papa ang baby.

Yes normal po. Ang laki ng tyan deoende dn kasi sa body build. Kaya kung payat kayo, possible na maliit lang mag buntis

2y ago

thank you po sa sagot Mi ☺️

Same tayo mommy, halok 10kg lang din nadagdag sa akin. Hehe normal naman si baby as per CAS :)