Praying for a baby girl ??????

Hi im on my 13th week na and feeling 1st time mom ulit, mag 13 yrs old na kasi ung panganay ko before nasundan, mejo worried and natatakot na din ako since nagkakaedad na bago nasundan ? Praying and hoping for a baby girl na sana ?? kasi for now i have no plans ng sundan pa ulit after ko manganak. Kayo po anong wish nyo aside from a healthy a baby.. girl? Or boy? ?? #TEAMMARCH2021

2 Replies

i wished for a baby girl since panganay ko is baby boy kaka CAS ko lng knina and im super happy kc aside sa okey yung mga internal organs & features ni baby my prayer has been answered im having a baby GIRL?

4y ago

Wow ? congrats! Sana ako din i-blessed ng baby girl ?? have a safe delivery po ☺️

medyo matagal din nasundan yung panganay ko, gusto ko sana boy ulit para may kalaro but girl ang lumabas. tbh, didnt really matter kung ano gender basta masaya lang ako na nasundan na.

4y ago

Only girl kasi ako saming magkakapatid eh kaya gusto ko sana maexperience naman magkaroon ng babae..?? Pero kung boy ulit basta healthy blessings pa din after almost 13 yrs ? thanks mamsh ❤️