Asking kung iikot pa ba si baby

Mga mommies , 29 weeks and 5 days na akong preggy at si baby nakabreech parin. May tendency kayang maCS ako?🥺

12 Replies

Candidate for CS po talaga kapag breech pa rin si baby bago kayo manganak or in labor na po kayo. Pero dont worry malaki pa ang chance na iikot pa siya. Ako kasi 36weeks nung nagcephalic si baby.

2y ago

Possible po mii. Dapat po nakacephalic position si baby.

same here sis breech pdin sya nung 24weeks CAS namin haha sinabihan na ako ng OB ko CS if hnd umikot kapag 37W na. so kmi mag asawa ia nag iipon na pang CS 60k-100k. Pero sana umikot pa baby naten hahaha

iikot pa yan momsh pag 8 months niya normal lang daw sa baby ang ma breech kasi magiikot talaga sila pero pwepwesto din yan. ganyan yung akin noon pero bumalik naman siya .

Depende po, saken start ng 26weeks until mag 38weeks naka breech di na umikot kahit anong tips ginawa ko na sinubukan din ni Ob na iikot ayaw talaga. Na schedule cs ako.

2y ago

Yes po. Last Sept 20 po.

iikot pa si baby mo. nag transverse rin baby ko weh. nung nag 36weeks na ako sabi ng Ob ko dna magbabago position ni baby. pray lang mom. ppwesto rin si baby mo.

iikot pa po yan si baby normal na po yan. kabahan ka lang po pag malapit kana pong manganak tapos breech position pa din po Siya sa malamang po CS ka.

Iikot pa yan mii patugtog ka lang sa may puson mo tas left side position ka pag matutulog. ganyan ginawa ko.

32 weeks nakabreech parin ako mamshie. pero nung 36 weeks ayun naka cephalic na. kaya iikot pa sya ☺️

ako po nung last check up ko nun sa ob ko breech pdin xa pro nung na cs na ako nging cephalic po xa.

Yes mii iikot pa po sya Kausapin mo lng po si baby☺