breech po si baby iikot po ba siya ng kusa

23 weeks and 5 days ako naka breech pa si baby iikot po ba siya ng kusa ?

1 Reply

Hi Mi. breech din si baby ko nung 18 weeks pero ngayon okay na. currently 25 weeks. yes po, iikot po si baby ng kusa. wag po kayo mag alala. 🥰❤️ Medyo nakaka worry lang if 36+ weeks na tapos breech pa rin si baby yun po yata ang medyo imposible na maka ikot si baby since maliit na space nalang ang gagalawan niya kasi sakop na niya lahat ng space.