21 weeks and 6 days

Nakabreech position daw po si baby, pero iikot naman daw po. 21 weeks and 6 days na po ko. Di pa rin daw kita gender ni baby. Ano po yung anterior placenta? And normohydramnios? Thank you po.

21 weeks and 6 days
2 Replies

Hi mi, first time mom po. Ask ko lang ano po tawag sa ultrasound na ganyan? Yung kita po kung normal ung bigat at laki ni baby, gender, at yung posisyon po nya?

1y ago

salamat po 🙂

nasa harap ang placenta mo bandangvtyan at normal ang panubigan

1y ago

thank you po 😊