Bugbog na tyan

Hello mga mommies. 20 weeks pregnant po ako. Tanong ko lang kung normal lang ba yung pakiramdam na parang bugbog lagi ang palibot ng tyan. 20 weeks na din ako pero hindi ko ramdam si baby masyado. Dapat ba akong kabahan? Nagpacheck-up nmn ako 1st week of feb at may HB nmn si baby. Natatakot lang ako kasi 1st baby ko to. Di ko alam kung normal lng ba ung nararamdaman ko na paranf bugbog lagi ang tyan.

1 Reply

honestly po, di ko alam kung okay yan. kasi sa 2 kong pregnancy di ko nafeel yung oarang bugbog na tyan. better ask your OB nalang.