Cs

Hello mga mamsh jan na Cs din l Katulad ko. Normal lang po ba na parang bugbog ung tyan ko malapit sa tahi tsaka parang manhid at mabigat pa din ang tyan? Lalo na pag natatamaan ung tyan ko parang may bugbog masakit ng konte. 3 weeks na po simula nung maCs ako. Thank u po sa mga makakapansin :)

4 Replies

Hello! Cs din po ako sa first baby ko. Medyo similar po tayo ksi sariwa pa nyan sugat mo sa loob kaya feeling mo sensitive or bugbog sya. But ofcourse kailangan mo parin magpa follow up check up kung san ka nanganak pag kaya mo na lalu na kung more than one month na pro ganun parin ung feeling.

5y ago

Akala ko ako lang nakakaramdam ng ganito hehe. Nakakagalaw naman na ako kaso ung feeling na parang bugbog sa may tyan minsan masakit at parang mabigat. Hehe thank you mamsh..

Yes po. During my first CS, nag labor pa kasi ako, so after manganak feeling ko nakopagsapakan ako lalo na sa may tummy. Medyo matagal po talaga magheal yun kasi it takes time bago magheal sa loob.

PgCs kc minsan s lbas hilom n pero s loob sariwa p kya ongatan wag mabasa wag msyadong gumawa ng mbigat, sakin bumuka ng konti dun s dulo s baba nilagyan lng ng asawa kp betadine gumaling din.

Masakit siguro pag cs

5y ago

Matagal po recovery ng Cs :(