Baby's Gender

Hello mga mommies! 17 weeks pregnant ako, during my ultrasound sabi ng doc na lalaki yung anak ko. Is it possible po ba na since early pa, namali lang ng doc kasi diba makikita talaga gender by 6 months na? Excited din kasi ako mag buy na ng gamit for baby boy

1 Reply

Depende po yan mommy.As early as 16 weeks daw pwd na malaman ang gender ni baby,yun ay depende kung ipapakita ni baby.hehe.minsan kasi d makita lalo pag nakataob si baby.Para mas sure po kayo mag pag ultrasound kayo mga 6th month po.