Gender of my baby

My OB advised me to have my ultrasound on Feb 8, I am 20 weeks and 6 days pregnant by that time. Malalaman ko na ba talaga ang gender ng baby ko nun? Or is it early? Baka kasi mamaya shy type pa si baby sa time na yun e, like di nya pa ipapakita yung ari nya.

1 Reply

Pagpo talaga panget yung pwesto ni baby at ayaw pa nya ipakita di po talaga makikita. 30 weeks naman kame nung naconfirm namen ang gender even every month sinisilip ng ob ko. Shy type din pasuspence pa. Pero nung 30 weeks during 4d scan, bukakang bukaka sya. So confirmed agad agad. Yung muka naman nya tinatakpan nya 😅