Gender

Hi mommies, kinakabahan po yung hubby ko kasi at 17 weeks na utz ko po, nakita na agad yung gender ni baby (baby boy), is it too early po ba to confirmed yung gender at 17 weeks? Hehehe excited po kasi siya sa baby boy hindi na po siya makapag wait sa next check up ko. ☺️ may na ka experience din po ba sainyo na ganto? Thank you.

1 Reply

madali daw po i mean maaga nga daw po nakikita ang gender kapag baby boy