pamahiin

Hello Mga mommies, 17 weeks na kasi ako ngayon, namatay yung lolo ko, pwede ba kong dumalaw sa burol nya? May mga nabasa kasi ako bawal raw pero gusto ko pumunta kasi syempre lolo ko yun,

2 Replies

Hindi nmn po cguro..nangyari nrin po sakin Yan. SA bahay pa namin Mismo binurol Lolo ko. hinawakan ko pa sya bago ipasok SA loob Ng kbaong. sinabi ko nlang na.."lo, gabayan mo nlang kmi..Sana Hindi ako mhirap SA panganganak". kc 6mos n akong buntis noon. pro NASA sayo din mumsh Kung maniniwala ka..tandaan mo lng na walang ibang malakas kundi Ang pniniwala natin ky God.🙏🏼😇

condolence po...namatayan din kame nung buntis ako , nakapunta naman ako sa burol, di lang ako pinalapit sa kabaong. pero with the current pandemic, if gusto nyo po talaga pumunta, find a schedule na di masyadong matao sa wake..💙❤