Pamahiin: Burol bawal ba pumunta ang buntis

pwede po kaya ako pumunta sa burol ng lolo ko? mga 3 days & 2nights dipo ako magpapaabot ng libing?

6 Replies

pwede naman po, wag lang po kayo lagi sa loob bawal po kasi un mga amoy ng formula like un amoy ng formalin,.. wag din po kau makipagsabayan sa mga nagpupuyat, at umiwas po kayo sa mga may ubo, iba ibang klaseng ferson po kasi ang mga nagpupunta sa burol,... pero hind naman masama na pumunta kailangan lang maging maingat

Hindi naman bawal. Ang iwasan lang po ay yung mga taong andoon na nanigarilyo, wag nalang po magpuyat ng sobra. Kasi anjan ang halo halong taong nakikiramay at existing pa po si covid kaya ingat po palagi,

Hindi nmn Po bawal, iwas lang Po kau sa mga naninigarilyo, sa chemical na Amoy, wag na Lang pong magpuyat at ingat din Po qng crowded ung Lugar. Condolences Po sa family nyo mie.

Pwede naman po.. Kalilibing lang last week lola ng papa ko.. Andun ako pg tanghali.. Pero pg maraming tao lumalayo n ako..

pwede naman wag lang magpatagal iwas ka lang talaga sa amoy

Pwede naman. Burol at libing.