pamahiin

hi mommies, namatay po kasi yung lolo ng asawa ko nung monday lang.. may mga pamahiin kasi na di pwede sumilip ang buntis sa kabaong. totoo po kaya yon? ty po sa sasagot.

1 Reply

No. Not true, you can do whatever you want during the wake of your husband's grandfather. Mga Pilipino kasi mahilig sa superstitions, nasa sayo na lang kung susundin mo or hindi. 😊

5y ago

thankyou moms ☺ naworried lang ako kasi may mga ganong pamahiin pala 😅