mommies nagkaganito ba kayo nung nanganak kayo?

Hi mga mommies 10 days na po ako nanganak normal delivery naman ako, then yung tahi sakin medyo okay na kaso lang yung pwerta ko naman ngayon sobrang sakit lalo na pag naihi ako then pag natayo ako ramdam ko tagala yung dugo na nalabas. Ano po kaya mga mommies ang pwedi kung gawin?

1 Reply

Yes ganun po talaga, maga pa po kasi ang loob natin at may napakalaki tayong sugat sa loob ng matres natin (yung pinagtanggalan nung inunan). Kaya dapat po pahinga ka lang muna at wag magkikilos, recover ka po muna. Godbless po.

4y ago

Thank you po mommy 😊