37w5days

Hello mga mommies. 1 week npo ako nainom ng primrose, 3x a day pero no sign of labor pa po ako. Last friday 1cm po ako, bukas pa po ulit balik ko. Thank you po

37w5days
35 Replies

Mumsh update po sainyo? 37 weeks and 5 days na din po ako kaka-IE lang sakin kanina currently 1 cm ako. Tapos kanina ang layo ng nilakad ko, namili pa ko konting stocks tapos malayong lakaran ulit. Pag uwi ko may dugo sa undies ko pero dry blood na. Tapos ngayon ngayon may nalabas pa din na dugo tapos medyo sticky na sya nababanat gamit dalawang daliri. Spotting pa ba to due to IE or mucus plug na? Wala namn akong pain na nararamdaman, may nag le-labor po ba na walang nararamdaman na pain?

5y ago

Nauna po lumabas yung mucus plug pero di naman sya masyadong ramdam. Tapos open na din po ako agad ang cervix ko after ng first IE sakin.

Pareho tayo ng naging sitwasyon mommy. Uminom din ako ng evening primrose at hyoscine pero no sign of labor, 1 week akong 1cm lang, nag overdue na ako ng 10days kaya in-admit na ako. Nilagyan ng swero at sinaksakan ng pampahilab.

Same tayo mashie.. 38 weeks na ko bukas almost 1 week n rin nainom ng eveprim. Kalmado pa rin si bebe. Nag squat na rin ako 20 times a day. Sana lumabas na mga bebe natin safely and healthy 🙏🙏🙏

parehas tayo mamsh 37WEEKS and 5days wala pa ding sign of labour sabi ng ob close cervix pa din ako. 2days na ko nag take ng primrose sa Thursday pa uli ako babalik sa ob

Goodluck momsh have a safe delivery!😊 Sabi nila makakatulong daw yung pagkain ng pineapple? Hehehe diko din po sure pero may nabasa akong ganon, dito din sa app nato.

Same tayo mumsh! Pero wala pang binigay na primrose ang ob ko sa akin. Lakad2 lang ako every morning ang afternoon and squat2 rin. No sign og labor pa rin ako. 😔

Ako din ganyan nun as in walang sign pero saktong 40weeks naglabor ako, 3hrs lang lumabas na si baby agad ❤ wag mainip malapit na yan mommy. Congrats in advance.

ako niresetahan ng primrose ng ob ko tpos nung madaling araw pumutok na panubigan ko pero hindi humihilab si baby. tumaas na dn bp ko kaya na cs tuloy ako.

Same skin, 37& 6days pero ala p sign ng labor. Pero malambot n cervix ko, my brown discharge lang. Goodluck stin mommy! Kelan duedate mo?

5y ago

Ako din 28 😊

I am now 39 weeks and 1 week nang nagtetake ng primrose. Zumba and squatting ginagawa ko pero parang wala pa ding changes.