No sign of labor

39weeks and 4days 3weeks na ko nainom ng hyoscine at primrose 3x a day tapos lakad lakad ng 1hr 3x a day tapos 60 squats per day pero wala pa rin ako discharge o lahit sign ng labor, napapaisip lang ako ayaw ko naman mag worry makakasama yun, #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Relax ka na lang mommy. Kausapin mo si baby. Lalabas naman sya pagready na sya. Ang kelangan mo energy para sa labor at delivery. So relax ka na lang.