37w5days

Hello mga mommies. 1 week npo ako nainom ng primrose, 3x a day pero no sign of labor pa po ako. Last friday 1cm po ako, bukas pa po ulit balik ko. Thank you po

37w5days
35 Replies

Dahil advance ako mg isip...😂😂 Congratulations sis...Kaya nyu yan..Have a safe delivery mga momshie..😘😘

Lakad sa umaga sis. Sabi sakin before ng OB ko meron talagang hiyang sa jan, pero meron din na wala talagang effect.

Lakad ka matindi momsh. Ako non isang araw lang uminom ng primrose tapos lakad matindi kinabukasan labor na

Ayos lang po yan momsh. Wag lang po istressin sarili lalabas din yan si baby pag gusto na nya😊

Maybe your baby is not ready yet. Lalabas sya pag ready na sya wait mo dd mo mamsh :)

Buti ka nga Momshie e ako 38 week & 5 days no sign of labor pa tpos close pa cervix ko

Same ako din .. malambot daw cervix. Pero walang pain or kahit ano :/paano kaya to.

How old are you po? Mostly not so effective na xa if 35+ na yung age

IE ko kanina at 1cm pdin pero sabi malambot naman n daw.

Pine apple po, squats, lakad lakad pang pa open ng cervix :)