2cm 38 weeks 1 day.

Mga mommies 1 week na akong na stock sa 2 cm ? ginawa ko na lahat, nagpatagtag na, nag squat everyday mga 100 times a day simula last week, naglakad na din ako 6kms a day, naglaklak na din ako ng pineapple juice everyday, nakipag do na din kay hubby. Puro contractions lang nararamdaman ko. Sabi ng Ob ko kanina mataas pa daw pero nag lalabor na ako yun nga lang ayaw pang bumuka ng cervix ko, ? anong gagawin ko para bumaba? Ftm here

1 Reply

primrose po illagy ng ob mo sa prvte part m to help your cervix dilate faster or pa induce labor ka

5y ago

depende po siguro sa reaction ng katawan nyo e. yung sakin po kasi iniinsert e . pero you can ask your ob po pra sure.