PT

hi mga mommie POSITIVE OR NEG?? I NEED ANS nsstress npo ako mg isip. ☹️? ayoko pa talaga. ?

PT
94 Replies

Sarap kasi? ....pwede ba yung mga katulad nito wag na sumali san parenting app, wag niyo din kami damay sa stress mga happy preggy/parent kami dito.

Hanes, normal lng ako bumukaka sa asawa lalo na kung ASAWA ! E AYAW MO PALA MAGKAANAK E DI SANA NAGCONDOM KAU? GETS MO? READ INSTRUCTIONS ON HOW TO USE PT.. LOL

4y ago

Reading comprehensive lang ang kailangan. Read instructions carefully! Kung ayaw magpositive wag gagawa ng ikakabuntis takot pla. Wag puro pasarap ha

nangyri dn sa akin yan super faint. ngtry ult ako after 5days, ibang brand, super clear na positive.. minsan tlg hindi handa pero may reason for everything.

Takot magkababy pero di takot gumawa ng bata ano yun? Wag ka gagawa ng isang bagay na di mo kayang panindigan. Wag puro libog! Positive yan.

Positive!kung ayaw mo wag kang kumarat,o uminom ka ng pills, pag binuka mo dapat handa ka na pwedeng mabuo,duhh

4y ago

true!

Kung ayaw mo pala dapat gumamit kayo ng protection..kapapanganak molang pala january..hayss anjan na yan panindigan mo nalang😉

Try ka next week sis. Kaya mo yan if positive, ganyan talaga ang buhay sis pag pumasok ka sa ganyan either ma buntis ka o hindi.

4y ago

Yes sis. If negative din good mag control ka sis and if positive its a blessings. And God is in control. I know may hesitation ka sis pero ganun talaga sis if you enter na ***.

hindi lahat gaya nyo na gusto magkaanak. Ung iba naaburido sa mga bata. May anak ako pero last na un. Ayoko na magkaanak ulit.

4y ago

naks! biglang bawi. 'good parent' ang peg nya ngaun oh. iba talaga mag-isip ang mga abortionist 🤣

Positive po yan sis ganyan dn nuong unang nag pt ako, after 1wk mg pt ka ulit magiging mas clear na ung ikalawang guhit

sa una po ayaw nyo po tlga. ilang months pag malaki na sa tyan mo at pag nkita mo baby mo. ma iinlove ka sa knya