PT

hi mga mommie POSITIVE OR NEG?? I NEED ANS nsstress npo ako mg isip. ☹️? ayoko pa talaga. ?

PT
94 Replies

Check nyo po yan sa Oby kasi po nagkaganyan ako akala ko positive yun po pala positive ako sa PCOS.

Ganyan po talaga ata pag maaga kang nag pt. Ako kasi 2wiks nagpt ako. Ganyan lumabas🙂🙂

Ganyan din sakin..una malabo xa, pangalawa mejo malinaw na ung second line po..😊😇

madaling gumawa ng baby pero mahirap panindigan noh? tapos ngaun stress ka? kaloka 🙄

Yung una parang positive try mo ulit after a ilang days or a week maybe mas clear na.

Positive po. Possible na nasa early week(s) ka pa lang ng pregnancy mo kaya faint line.

4y ago

sana nga po ganun nlng, 🙏

KIAT PA MORE! NGAUN AAYAW AYAW KA! BIKANGKANG PA PARA HINDI KA MAGKAANAK! 🙄

4y ago

isa pa hanse kung ayaw mo mahusgahan sana binasa mo n lng ung instructions sa mga pt n ginamit u... at di ka na nagpost dito... sabay lagay u pa na ayaw mo pa mabuntis... isa pa di lng kmi ang humusga sa iyo... maraming comment dyan na mostly the same sa comment nmin... dpat lahat ng nang husga sayo nireplyan mo...

Try again after a few days sis. I can see faint line :)

positive... better magpa bloodwork ka.. preg test yung beta hcg

Ayaw niyo papo pero nag do na kayo? Uso po cintraceptive 😊