7 weeks pregnant

Mga mommie ok lng poba magbanlaw ako ng katawan ko tuwing gabi, 7 weeks pregnant po ako hndi poba masama un? Ung bang halfbath po.

16 Replies

Ako nga din po ganyan naliligo ako sa tanghali around 12:00 ng tanghali kasi para akong iniihaw sa bahay sa sobrang init tapos sa gabi nag ha-halfbath naman ako minsan kung diko na tlaGa kaya init ligo na agad HAHAHAH

2y ago

same po mommy hehe kahit nsa loob kalng ng bahay ung init pumapasok sa loob ng bahay 😁

okey lang naman po, lalo na sa weather ngayon sobrang init dati nakaka 3-4 ligo ako sa isang araw lalo na nung 3rd tri ko. mas iinit pa pakiramdam okey un sa buntis napefreshen up din si baby

2y ago

thank u mommy ❤️

Ayos lang po. 7 weeks pregnant din po ako. Lagi ako ng hahalfbath sa gabi kasi mainit. Para presko pag natulog.

2y ago

ok po mami thank you! ❤️

yes po mommy nung una din akala ko bawal ei nung nalaman kong pwede nakaka 5 beses yata ako maligo🥰🥰💜

2y ago

sige po mommy thank u! ❤️

ako din 37 weeks preggy grabe sa init d makatulog . 3x a day nako naliligo at naghahalf bath

Yes naman mommy, cleansing and soothing at the same time. Ingat lang para. Di madulas. 😊

2y ago

thank u momi ❤️

hindi nman po mommy .. hehe madalas talaga kasi naiinitan pag buntis kaya normal lang yan

2y ago

Noted po mamii! thank u! ❤️

okay lang yan,ako nga po gabi gabi naliligo bago matulog para masarap matulog.

hinde Nmn Po msama un .gwain ko dn Po un momshie ..6th months preggy..

it's okay, lalo na sa weather ngayon, sobrang init.

2y ago

thank u mommy ❤️

Related Articles