Heart burn during pregnancy

Helo mga mommies any kind of prebiotic drinks ok lng poba sya sa hurtburn 7 weeks pregnant thank you po

2 Replies

keri lang naman, mi. pero recommended of most moms is yakult light. okaya inform mo si OB na naghheartburn ka pra resetahan ka nya ng gamot. ang reseta saken before is gaviscon tablet

2y ago

thank you po sis .tindi kc Ng heartburn ko

same tyo yan dn prblma ko hirap n hirap n koooo🥹d ko mainom mga gmot dhil mkta ko plng nssuka n ko - 9wks preggy

2y ago

tiis tiis lng momy kaya natin to . ihalo mo sa saging gamot mo momy para ma inom mo sya .