Labor na nga ba???

Mga mommie due date q po ngayong aug.18 as LMP pero Aug.22 nman sa ultrasound Pero bakit kaya sumasakit ang tyan q pero bandang gilid lang .. tas na wwla ano kaya tawag doon mga mommie ... Inaabangan q wla pa nman ako discharge ... Sana mka raos na ...ang sakit kasi pero kalahati lang ng puson mo ... Sana masagot...

6 Replies

Nag re ready na ang matres mo po niyan siz. Practice labor yan. Ang true labor po buong tyan nasakit pati balakang at sunod sunod na pagsakit. Pasakit nang pasakit habang tumatagal.

1y ago

salamat siz nka raos na po aq noong 15

duedate ko rin is aug 22 mi galing ako ospital kanina stock parin sa 1cm 😔 pasulpot sulpot lang sakit ng puson .

Same po tayo mommsh. Sumasakit one side lang ng tagiliran ko.

1y ago

hi miie, aak ko lang ako kasi puson lang sumasakit sakin d sumasakit tyan ko. sign of labor na kaya yon ? 39 weeks na ko bukas e sabi sakin kahapon close pa ri cervix ko pinag primrose na ko

wait nalang natin si bb kong kailan tlga nia gusto

same mommie August 22 din due date ko 3cm Ako .

nahilab pero di pa ganun kasakit