tahi,

hello mga mommie,, .. 3days plng ko nkpanganak,,, at my tahi ko mlaki kc c baby..ASK KO LANG, ilang days bago gumaling ang tahi. kc sobrang sakit pg umuupo ko.. ...anu gingawa nio at ginamot nio.. . ang hirap kc gumalaw lalo n c baby ko iyakin .. pki sgot nmn po plss

2 Replies

saken kasi nagpakulo ung husband ko ng dahon ng bayabas tapos nilagay sa arinola tapos pinaupuan saken pag di na masyado mainit umupo kana hangang sa mawala ung init nung bayabas.. para daw maghilom ung sugat sa tahi nakakatulong din siya. para mabilis maghilom.. hirap din ako umupo nung una kaso okey na nakakaupo nako ng maayos tsaka betadine feminine wash try mo din. 😊