Gusto na mkipagdo ni mr

Ask Lang mga mie ilang months ba bago payagan nio c Mr mkipagdoo after nio nanganak .1mos palang KC aq natakot aq Baka bumuka tahi ko SA puke ei huhu, wala nmn akong mahapdi n nrrmdaman SA sugat . Kaso nga lng feeling ko nagdudusa na hubby ko . Hayst sino my same sakin dto 😣

1 Reply

ang sabi po 6 weeks onwards pwede na daw po kung normal delivery pero mas okay po kung iinquire niyo sa OB niyo po. wala pong masama na itanong sa OB yung tungkol dun ☺️