Pamahiin Daw

Mga momma kailangan po bang bago lahat ang gamit ni baby daw kasi new born daw... Ayaw tumanggap si mr ng nagamit ng ate ko kasi sa baby niya.... Kaya medyo masakit sa pakiramdam ko.

60 Replies

Baby ko nga pang 6 na sa gumagamit ng newborn dress. Nung una gusto ko den bago, pero tinanggap ko den yung bigay or hiram. Tapos during 1 to 3 months nya, saka ko na realise na tama lang desisyon kong wag bumili kasi ang bilis bilis lang pag liitan, konti lang binili namin, personal needs lang like diaper, alcohol, panligo etc.