tahi sa puwerta

mga momiies ano ginagawa nyo pag mahapdi tahi sa puwerta ? hirap kasi ako umupo tumayo , kumilos actually kapapanganak ko lng nitong march 5 naglaba na nga ako agad ang pumapasok sa school eh advice naman po pano mawala pag hapdi kht pansamantala lng tia :)

2 Replies

...magpakolo po kau ng dahon ng bayabas..din palalamigin nio po saka in ipanghugas nio lagi...Yan din po ginagamit KO noon...

Bayabas nga. tska lagi mo rin huhugasan. Panatilihing malinis palagi.