1week After Giving Birth

Ask ko lng. Naexperience nyo din ba tong nararanasan ko? 1week plng nung nanganak ako. May tahi ako. Pero nakakapupu nmn nko. At di na masyadong maskt ung tahi. Pero pag nagpupupu ako kht utot lng. Nananakit ung muscles ng pwet ko. Bkt po kaya? Pano kaya gagawin para mawala ung sakit.

2 Replies

Try mo mag laga ng dahon ng bayabas sis. Tas ilagay mo sa balde at umupo ka. Yan ginawa ko nung 1st bby k0 sabi kc nila ng nakakatanda. Ayun wala akong naramdaman kahit na ano. May tahi din ako nun.

Iwas hemorroid po un ,ung almoranas ..