foods

Hello po Pwde ba ang cerelac sa 4months baby?

29 Replies

6 months po momie, may iba kasi na pedia inaadvice na pede na si bby kumain khit 4 months but ung pedia ng bby ko mas inaadvice nya talaga 6 months kasi pag mas maaga pa sa 6 mnths pwedeng magtae si bby at baka maging delikado pa ito sa kanya, wag po madaliin si bby

wag po mag madali momshies kasi habang buhay naman kakain yan wait ka naLang until mag 6 months sya and better mas pure na veggies and fruits ipakain . kasi ang cerelac considered as junk food baka dyan pa mag ka diarrhea si baby

pwed nmn po basta attracted na cya sa pagkain..yung tipong pag kakain kau nakatingin sya sa food..at staka kailangan kaya na nyang lumunok ...ako kc pinapacerelac ko na baby ko..pero kaunti lng..4 din cya

mas okey na 6+mos momsh , wag masyado magmadali sa pagpapakain sa baby,hndi pa kaya ng bituka nia tumangap ng kahit ano food maliban sa gatas ng ina 😊

nope. 6 month pa po sila pwede sa solids and water. and regarding Cerelac including Gerber e considered as junk foods daw po e.

Wait 'til your baby turns 6 months old mommy. Di pa ganun kadevelop gastrointestinal tract ng mga babies below 6 months. 😊

No po, 6 months ang best age ni baby bago mag solid po.. And as much as possible, fruits and vegetables na lang po..

pede nmn cguro paonti onti .kc ung baby ko ganun noon e 4months ko sya pnakain ng cerelac

6 months mommy para sigurado.. Wala naman mawawala if makakapag antay po..

6 mons and up po advisable pakainin si baby.