Weight

Hello mga momies. Worried ako sa weight ko. Sobrang bagal ng weight gain ko. Last May, 52 tas June at July 53 kilos lang ako. 5 months na akomg buntis.. Is it something I should worry about? At ano ideal grams ni baby pag 5 months na sa loob ng tiyan? Ty po sa sasagot.

28 Replies

Same here momsh.. D tlga ako ng gain nang weight until 4 month.. Then ngayon lng 2 kilos lng nadagdag, kaso ayaw ko din tumaba. Haha takot ma CS 😂

Mas maganda siguro kung paultrasound kayo para malaman kung tama ang weight ni baby. Okay din kung magdownload kayo ng app na may weight tracker.

Ok lng yan momsh. Ako 5 kilos lang binigat ko nung buntis ako. Mas ok ganyan, para di masyado lumaki baby mo at mahirapan ka manganak.

Mas okay nga po yan momsh na di pako kayo masyado mag gain ng weight. Basta di ka mag underweight pag nachicheck up ka momsh

ganyan po ako hanggang 5mos..1 kg lang nadadagdag sa akin..but pagdating ng 6mos biglang nag gain ako ng 4 kgs in a month 😂

5y ago

Hahaha ako din

Ako nga po 9 weeks 67.9, 13 weeks 66.4 tapos ngayon po 17 weeks 64 kilos na lang pero normal lang daw po yun

Ako 34 weeks 66kls na ko bgat sa pkrmdam..kya mas ok n yan gnyn timbang mo mommy...pra d k mhrapan

usually naman pag nagpacheck up ka sinasabi naman ng ob kung sakto yung laki ni baby sa tyan.

Ako din nag start ako ng 49kg until 4 months. Ngayong 8 months na si baby 59kg na ako 😅

Nung 5 months ako 50kgs lang ako e. Tas ngayon 7 months 60kgs na kaya kailangan na magdiet