Weight

Hello mga momies. Worried ako sa weight ko. Sobrang bagal ng weight gain ko. Last May, 52 tas June at July 53 kilos lang ako. 5 months na akomg buntis.. Is it something I should worry about? At ano ideal grams ni baby pag 5 months na sa loob ng tiyan? Ty po sa sasagot.

28 Replies

Hi po mga momie.. Bakit po kaya sumasakit balakang ko 6week palang po chan ko

Okay lang yan mommy good for you wag humangad na bumigat ka ng gain...pangit din kasi

Ako dn sis ang bagal hehe pero d ako ngworry, ok nmn weight ng baby ko

Sabi ng ob ko before, every month dapat 1kl Lang ang Ma gain...

Aq 3months c baby 44kl kmi 9months na kmi 59 na kmi eheheh...

Wala na recommended si OB? Eat well sis.. Eat healthy foods

Okay lang palakihin si Baby paglabas na

Ako naman 5months 56 na.