20 weeks and 5 days

Tanong ko lang po, when i was 4 months 49 kilos ako, ngayon na 5 months na kami 53-54 na po ako. Si baby lang ba yun rason na nadagdagan ako ng weight or kmi both? kase inwas checking e if 5 months nasa around 300 grams si baby

2 Replies

actually sis si baby un. Ako 2kilos every month ang weighr gained which is sakto si baby un. kasi right after ko manganak, bumabalik ako sa normal weight ko tkaga. I only gained weight during pregnancy.

2y ago

ilan ba kilo mo dati

38kilos lang ako sis.