BF

mga momies tanong ko lng pag nhintuan nba magpabreastfeed c baby ng 2mos.may chance pa bang babalik ang milk ko.gusto ko kc sya ibalik sya breastfeed any advice kng pano.tnx

3 Replies

How many days has it been since u stopped breatfeeding po? Nagdry na po ba totally? If not, try mo lang ipalatch sa baby. Our breast produces milk according sa demand kaya dapat mastimulate ang areola to send cgnal sa brain na kelangan ng breast magproduce ng milk😊

If may milk pa po, unli latch lang po mommy. Tiyag lang po sa latch and pag powerpump. Pwede ka rin mommy magpa lactation massage. Hindi rin po agad agad ang pagdami ng milk. May mga stages rin po yan.