back to breastfeeding

any suggestion po paano ko maibabalik sa breastfeeding c baby? na confine kc sya sa nursery pagka panganak and dhil don d ko sya laging napapa breastfeed dahil nauna aq lumabas ng hospital, nsanay n sya sa bottle kc ung ang binibigay sa nursery ????.pls help gusto ko talaga sya ibalik sa breastfeeding

1 Reply

Try na ipadede siya bago siya magutom. Tsaka kapag bote, dapat ibang tao. Pwede din ikaw magpump mommy tapos yung breast milk ang ibigay mo sa bote. Anong ospital po yan? Parang mali po ginawa nila. Hindi sang ayon sa milk code. Baby ko nasa NICU ng 40 days. Never binigyan ng bote. Kapag wala ako, syringe ang gamit nila para walang nipple confusion.